Tìm kiếm
Close this search box.

Bánh kẹo Đại Long

Đôi nét về dự án

Giới thiệu về dự án

Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại Xuất nhập Khẩu Đại Long là một nhà máy sản xuất bánh kẹo có quy mô hàng đầu tại Việt Nam.

Đại Long luôn tâm niệm rằng, không chỉ dừng lại ở việc sản xuất thực phẩm mà còn là tạo nên những trải nghiệm đích thực, mang lại sức khỏe cho mọi khách hàng và đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà công ty luôn tuân thủ.

1. Tầm nhìn

“Trở thành nhà sản xuất bánh kẹo TOP đầu Việt Nam”

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Đại Long là một trong những công ty bánh kẹo lâu đời tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động, Đại Long đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Đại Long hướng đến trở thành một trong những công ty bánh kẹo chất lượng cao nằm trong top đầu Việt Nam và hướng tới xuất khẩu nước ngoài vào năm 2030.

2. Sứ mệnh

Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại Xuất nhập Khẩu Đại Long cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bánh kẹo chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

“Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt!”

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng không chỉ là về sản phẩm mà còn là về trải nghiệm. Chính vì vậy, Đại Long luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải thiện và phát triển không ngừng. Hãy cùng chúng tôi đồng hành trên hành trình đem lại thực phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam!

3. Giá trị cốt lõi

Chất lượng

Đại Long luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sử dụng nguyên liệu an toàn, quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Sáng tạo

Đại Long luôn nỗ lực đổi mới, sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm mới lạ, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Trách nhiệm

Đại Long luôn có trách nhiệm với khách hàng, với xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Mặc dù doanh nghiệp chưa có nhiều hoạt động khi đang trong giai đoạn đầu tư và phát triển chuyên môn nhưng chúng tôi luôn cố gắng thực hiện các hoạt động từ thiện và hỗ trợ công nhân viên để phát triển cho các mục tiêu Phát Triển Bền Vững của Liên Hiệp Quốc.