Tìm kiếm
Close this search box.

Salesworld – Giải pháp cho các chủ doanh nghiệp SMEs

Đôi nét về dự án

Giới thiệu về dự án

Sales World mang trong mình sứ mệnh xây dựng và chuẩn hóa phòng bán hàng dành cho các doanh nghiệp SMEs vừa và nhỏ. Trải qua 12 năm thành lập và phát triển, Sales World luôn mang trong mình sứ mệnh giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ bán hàng mạnh mẽ, chuyên nghiệp nhằm mục tiêu gia tăng doanh thu bền vững.

Võ Văn Đảng – người sáng lập và điều hành Sales World training. Với hơn 8 năm làm việc với hàng nghìn chủ doanh nghiệp SMEs đa lĩnh vực: Trực tiếp đào tạo cho hơn 5000 CEO SMEs về lãnh đạo và bán hàng, trực tiếp đào tạo cho hơn 10.000 các chuyên viên kinh doanh cho các phòng ban (Marketing, Sales, Sevice).

Ngoài ra, ông còn trực tiếp tham gia đồng hành cố vấn trực tiếp với hơn 50 doanh nghiệp giúp họ gia tăng X2, X3 doanh thu, chuẩn hóa đội ngũ, định hướng chiến lược….

Từng tham dự nhiều chương trình đào tạo về kinh doanh từ các chuyên gia trong nước và quốc tế: Nguyễn Phúc Quang Ngọc, Brain Tracy, Jordan Belfort, Blair Singer…

Với phong cách sống và làm việc đậm chất đường phố, quan điểm làm việc thực dụng theo sát với thực tế được các chủ doanh nghiệp đặt cho mệnh danh là “Bác sĩ cho doanh nghiệp SMEs”