Tìm kiếm
Close this search box.

SMA Group – Cung cấp các giải pháp Digital Marketing cho bạn

Đôi nét về dự án

Giới thiệu về dự án

SMA Group là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo bao gồm: Quảng cáo Google Search, Quảng cáo trên mạng nội dung của Google (Google Display Networks), Quảng cáo trên điện thoại di động (Mobile Ads), Quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook Ads & Social Media) cùng nhiều dịch vụ quảng cáo trực tuyến khác…Với mục đích cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả, tối ưu nhất.

Thành lập từ 2017 đến nay, công ty hiện đã có một đội ngũ nhân sự đông đảo với mục tiêu xây dựng trở thành công ty hàng đầu về truyền thông tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tập trung vào những mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra những gói giải pháp phù hợp với tính chất sản phẩm, tối thiểu chi phí, đem lại hiệu quả, tăng lợi nhuận – tăng sức cạnh tranh.

Thực hiện hơn 1000 dự án khiến khách hàng tin tưởng, trên hết chúng tôi xây dựng nên đội ngũ nhân viên luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi yêu cầu của khách hàng, từ đó SmaGroup xây dựng kế hoạch hoàn hảo, áp dụng những kỹ năng, kinh nghiệm và sự sáng tạo để mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng:

Đồng thời, sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao. Các thiết kế ấn tượng và website chuyên nghiệp.

Mục tiêu
Đứng trước những thách thức, chúng tôi luôn nhắc nhở đội ngũ nhân viên của mình phải: “Liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất”.

Nhiệm vụ
Tăng trưởng doanh nghiệp gắn liền với nhiệm vụ của các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ công nghệ. Lợi nhuận từ hoạt động sản xuất kinh doanh được dành để đài thọ cho phát triển sự nghiệp cá nhân (rèn luyện nghề nghiệp và sở thích) của các thành viên trong doanh nghiệp.

Tầm nhìn
Phát triển SMA Group thành 1 công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực hướng tới là công ty/tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế. Trust Media tự hào là người Việt Nam, mang trí tuệ người Việt hòa cùng thế giới.

Sứ mệnh
Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng nhằm ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.